Bạn chưa có tài khoản?
Đăng kí Quên mật khẩu

Lọc nâng cao

Hỗ trợ 24/7

09-1800-6181

Khu vực người tìm việc

Đang xem: TIN TỨC

Làm thế nào để khơi nguồn năng lượng bản thân trong công việc?

Ngày đăng: 19/07/2016

Không phải tất cả những người thành công từ khi sinh ra đều đã sở hữu những kỹ năng trời cho như vậy, tất cả đều do học tập mà có. Làm thế nào để bạn có thể khơi nguồn năng lượng bản thân, và có thể làm mọi việc một cách say mê không mệt mỏi.

Người thành công luôn làm việc với một năng lượng dồi dào.

Hãy đặt ra mục tiêu để bạn phấn đấu.

Bạn sẽ chẳng biết mình đang làm việc để đạt được điều gì, nếu bạn không hiểu rõ mục tiêu của mình. Thậm chí bạn cũng chẳng cần phải quyết tâm hết sức nếu không có điều gì tốt đẹp hơn để phấn đấu. Đó là quy luật trong mỗi con người chúng ta. Tuy nhiên nếu bạn có một ước muốn, chẳng hạn bạn muốn tìm kiếm công việc mức lương 100 triệu/tháng thì hẳn đó chính là động lực để bạn hành động. Bạn sẽ không còn muốn la cà trong các quán nhậu khi hết giờ làm, bạn cũng không còn muốn tán gẫu khi có chút thời gian rảnh rỗi, tất cả giờ đây chỉ giành cho mục tiêu phía trước.

Hãy làm việc với một sức khỏe dồi dào.

Bạn không thể làm mọi việc tốt nếu như bạn không có một sức khỏe dồi dào. Bạn hãy nhìn vào những giám đốc tuổi còn rất trẻ, dù công việc bận đến đâu họ vẫn luôn dành thời gian để tập thể thao rèn luyện sức khỏe. Đã có rất nhiều các nghiên cứu chỉ ra rằng, một cơ thể khỏe mạnh cộng với một sinh hoạt khoa học luôn là yếu tố quan trọng để bạn có thể phát huy hết năng lượng thực sự của bản thân.

Hãy đọc sách và học hỏi từ người khác.

Một sức khỏe thể chất dồi dào là điều quan trọng, nhưng một trí tuệ minh mẫn còn là điều quan trọng hơn. Đôi khi thành công hay không lại quyết định bởi bạn có ý tưởng mới lạ hay không. Và một trí tuệ cao hay thấp được quyết đinh bởi những kiến thức trong đầu bạn, đôi khi đó chỉ là những kiến thức vu vơ học được từ mấy trò chơi của trẻ con,...

Hãy làm những việc mà bạn yêu quý.

Bạn hãy làm những việc mà bạn yêu quý.

Cho dù bạn đã kiếm được việc làm lương cao, nhưng đó nếu không phải là công việc bạn thực sự yêu thích thì có lẽ sớm hay muộn bạn cũng nên từ bỏ nó. Vì sao vậy, vì nếu bạn vừa làm vừa mệt mỏi chán chường thì hiệu quả công việc không thể cao, và liệu tương lai bạn có thể thăng tiến được không. Trong khi đó không gì hạnh phúc hơn bằng việc bạn làm một việc gì đó xuất phát từ trái tim bạn, mỗi ngày đều là một ngày vui, mỗi ngày đều là một ngày cống hiến vì niềm đam mê. Có lẽ đây là điều quan trọng nhất đối với người thành công khi họ có thể làm những việc họ yêu quý. Một tấm gương không thể không nhắc đến đó là người động sáng lập công ty Apple Steve Jobs, một người đã cống hiển cả đời cho công việc yêu quý của mình.

Đang cập nhật dữ liệu vui lòng chờ