Bạn chưa có tài khoản?
Đăng kí Quên mật khẩu

Lọc nâng cao

Hỗ trợ 24/7

09-1800-6181

Khu vực người tìm việc

Đang xem: TIN TỨC

Giới thiệu - Vieclams.com

Ngày đăng: 24/03/2016

Việc làm miễn phí của người Việt

Vieclams.com - Trang Tuyển dụng, việc làm miễn phí uy tín và hiệu quả tại Việt Nam với lý tưởng cao đẹp vì một đất nước Việt Nam nói không với thất nghiệp.

Hiện nay nhu cầu tìm kiếm việc làm và chặng đường tìm kiếm nhân tài của các Nhà tuyển dụng ngày càng trở nên gia tăng khi đất nước Việt Nam từng bước gia nhập, hội nhập với nền kinh tế thế giới - nền kinh tế thị trường đầy khốc liệt. Trước tình hình đó trang tuyển dụng trực tuyến Vieclams.com ra đời.

Với đội ngũ nhân sự năng động, làm việc đầy trách nhiệm và sáng tạo, chúng tôi đã xây dựng thành công website tuyển dụng được trang bị đầy đủ các chức năng giúp Nhà tuyển dụng và Người tìm việc có thể sử dụng một cách dễ dàng và khoa học.

Website Vieclams.com được thiết kế trên nền giao diện hiện đại, áp dụng hệ thống lập trình mã nguồn php với độ bảo mật cao và tốc độ xử lý nhanh giúp người dùng tận dụng tối đa sức mạnh công nghệ thông tin trong việc tuyển dụng - tìm kiếm việc làm.

Với mong muốn được góp một phần công sức nhỏ bé để cùng xây dựng một đất nước Việt Nam giàu mạnh và đặc biệt nói "Không" với thất nghiệp, Chúng tôi hy vọng website Vieclams.com sẽ thực sự là một điểm đến của Nhà tuyển dụng và Người tìm việc, là chiếc cầu nối may mắn hiệu quả cho những ai đang có nhu cầu Tuyển dụng - Việc làm.

Xin trân trọng cảm ơn!

Đang cập nhật dữ liệu vui lòng chờ