Bạn chưa có tài khoản?
Đăng kí Quên mật khẩu

Lọc nâng cao

Hỗ trợ 24/7

09-1800-6181

Khu vực người tìm việc

Đang xem: TIN TỨC

Bài học từ một người đàn ông xấu xí.

Ngày đăng: 13/08/2016

Có thể nói để thành công chúng ta phải hành động trên nền tảng của một tình yêu  công việc sâu sắc. Với tình yêu chúng ta sẽ luôn vượt qua mọi trở ngại để đến với thành công.

tình yêu công việc giúp bạn vượt qua mọi khó khăn

Bài học từ một người đàn ông xấu xí.

Moses Mendelssohn là ông nội của một nhà soạn nhạc nổi tiếng người Đức. Ông có dáng vẻ bề ngoài rất xấu xí, lưng gù dáng đi như một chú lùn. Vào một ngày nọ ông đến thăm một người rất dầu có ở thành phố Hamburg, đó là một nhà kinh doanh tài ba và có một cô con gái rất xinh xắn tên là Frumtje. Ngay lần gặp đầu tiên Moses đã yêu cô gái đó say đắm nhưng vô cùng thất vọng vì cô gái lại tỏ ra sợ hãi Moses bởi dáng vẻ bên ngoài của ông.

Đến lúc gần về Moses lấy hết can đảm để tìm đến chỗ cô gái, tất nhiên khi đó cô gái dễ thương Frumtje vẫn tránh không dám nhìn vào ông. Sau khi chào hỏi xong, Moses liền ấp úng hỏi cô gái: “Có bao giờ cô nghĩ rằng hôn nhân là việc đã được quyết định bởi kiếp trước ở trên thiên đường không?”

“Tôi có tin”, cô gái trả lời nhưng không nhìn vào Moses. Moses liền nói ” Cô biết không, mỗi khi một cậu bé được sinh ra trên thiên đường, thượng đế đã cho cậu ấy biết về cô gái mà sau này cậu ấy sẽ cưới. Khi tôi được sinh ra, người vợ tương lai của tôi cũng đã được biết trước. Thượng đế còn nói rằng, cô dâu của tôi sẽ bị gù. Ngay lúc đó tôi đã rất đau khổ và van xin ngài: “Ôi thượng đế, người con gái mà bị gù sẽ là một sự khổ cực của họ, xin ngài hãy cho con cái bướu đó để cô dâu của con được xinh đẹp”

Trong khoảnh khắc đó Frumtje đã hoàn toàn thay đổi thái độ với Moses, cô bối rối và đưa tay cho Moses hôn. Sau này cô gái xinh đẹp Frumtje đã trở thành một người vợ tuyệt vời của Moses.

Tình yêu đích thực gặt hái thành công.

Tình yêu đích thực gặt hái thành công.

Có thể nói câu chuyện trên là một bài học khá lý thú về mối quan hệ giữa tình yêu và sự thành công. Ngay cả trong công việc của chúng ta cũng vậy, nếu bạn đang làm một công việc gì đó mà bạn không yêu thích thì làm sao bạn có thể cống hiến hết năng lực để thành công được. Chính vì tìm việc làm mà mình yêu thích là một điều vô cùng quan trọng trong cuộc đời của mỗi người chúng ta.

Tình yêu công việc giúp ta vượt qua được mọi khó khăn.

Cho dù bạn đang trong hoàn cảnh nào, bạn đang tìm kiếm việc làm, hay đang có một công việc được trả lương thấp. Điều đó chẳng quan trọng nếu như bạn biết bạn thích hợp với công việc gì, bạn có tình yêu sâu sắc với công việc đó và bạn biết sẽ sống cả cuộc đời này với công việc đó. Khi bạn nhận ra điều đó, mọi khó khăn trước mắt chỉ là bước đệm để bạn đến với thành công

Đang cập nhật dữ liệu vui lòng chờ