Bạn chưa có tài khoản?
Đăng kí Quên mật khẩu

Lọc nâng cao

Hỗ trợ 24/7

09-1800-6181

Tin tức

TIN TỨC

Làm thế nào để thành công trong cuộc sống.

Trong bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống, chiếm được tình cảm sâu sắc của mọi người là điều vô cùng quan trọng. Đó có thể là mục tiêu quan trọng xuyên suốt cuộc đời của bất kỳ ai đang muốn tồn tại và thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc. Khi bạn kiếm việc làm bạn có thể làm cho nhà tuyển dụng quý mến và tin tưởng bạn không. Khi bạn làm việc trong doanh nghiệp làm thế nào bạn có thể được đồng nghiệp thương yêu và tôn trọng, từ đó sự nghiệp của bạn sẽ ngày một rộng mở hơn không.

Người tìm việc
Ngày đăng: 14/08/2016
Bài học từ một người đàn ông xấu xí.

Khi bạn muốn tìm người trông trẻ thì chắc chắn bạn sẽ tìm đến những ai yêu trẻ nhỏ. Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta được trao cho một công việc mà chúng ta yêu thích và say mê. Mọi khó khăn dường như chẳng có nghĩa lý gì trên cơ sở của một tình yêu đích thực. Steve Jobs huyền thoại của Apple đã khuyên chúng ta rằng “ Các bạn phải tìm ra cái mà các bạn yêu thích, cách duy nhất để thành công là hãy yêu những gì mình làm. Nếu bạn chưa tìm ra được điều đó thì hãy tiếp tục kiếm tìm”.

Người tìm việc
Ngày đăng: 13/08/2016
Cách tạo nên một buổi thuyết trình ấn tượng.

Thuyết trình là một hành động để truyền đạt các ý tưởng và các thông tin đến một nhóm người lắng nghe. Đó là một kỹ năng không phải chỉ cần hiểu về thuyết trình là có thể thuyết trình hay được, mà để có một bài thuyết trình ấn tượng cần rất nhiều các yếu tố khác nhau cùng hỗ trợ. Hiện nay vai trò của kỹ năng thuyết trình đang ngày càng trở nên quan trọng hơn, ngay cả những em nhỏ đang còn mẫu giáo cũng được nhiều phụ huynh quan tâm đến việc được học kỹ năng thuyết trình sớm. Và rất nhiều việc làm lương cao cũng có yêu cầu về khả năng thuyết trình của các ứng viên.

Người tìm việc
Ngày đăng: 09/08/2016
Những lý do làm bạn mắc cạn trong sự nghiệp.

Trên con đường sự nghiệp của mỗi người không phải lúc nào mọi thứ cũng diễn ra suôn sẻ. Có giai đoạn khó khăn đến với ta không chỉ vài lần rồi thôi,  mà khó khăn có thể diễn ra trong cả một khoảng thời gian dài. Chúng ta không biết rõ vấn đề nằm ở chỗ nào vì thế không thể đủ bản lĩnh để tháo gỡ. Liệu khi rơi vào hoàn cảnh này chúng ta có nghĩ đến tìm kiếm việc làm khác không, hãy cố gắng tìm cách giải quyết. Bài viết này sẽ đưa thêm một cách nhìn để chúng ta lựa chọn

Người tìm việc
Ngày đăng: 07/08/2016
Bạn học được điều gì từ đàn ngỗng trời.

Cuộc sống xung quanh chúng ta luôn ẩn chứa bao điều kỳ diệu. Mọi sự việc xảy ra ít nhiều đều có vẻ liên quan đến nhau. Quan sát thế giới bằng đôi mắt tinh tường có lẽ chúng ta sẽ nhận ra được một điều. Con người chính là trung tâm của vũ trụ, mọi thứ tồn tại đều như muốn gửi gắm một thông điệp tốt đẹp nào đó đến với mỗi chúng ta. Một bầy ngỗng bay trên trời liệu có là cảm hứng để chúng ta phát huy tinh thần đoàn kết trong công việc, một thứ hiện nay được nhắc đến rất nhiều mỗi khi các doanh nghiệp muốn tuyển dụng hiệu quả ứng viên cho mình.

Người tìm việc
Ngày đăng: 06/08/2016
Những sai lầm trong cách quản lý thời gian.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay con người đang bị chi phối bởi rất nhiều các công việc, rất nhiều các mối quan hệ khác nhau vì vậy dường như thời gian là không đủ với bất kỳ ai. Đã bao nhiêu lần bạn hay đồng nghiệp bạn than phiền rằng “giá mà thời gian trong ngày dài hơn thì tốt”. Cuộc sống vô cùng nhiều việc phải hoàn thành đúng hẹn và bạn thường phải đối mặt với thời hạn chót của một công việc gì đó. Chính vì vậy việc quản lý thời gian là điều vô cùng quan trọng, rất nhiều các trang web tuyển dụng uy tín hiện nay, đều đăng tải những công việc mà có yêu cầu ứng viên phải biết cách quản lý thời gian.

Người tìm việc
Ngày đăng: 03/08/2016
Tư duy sáng tạo để thành công trong công việc.

Trong cuộc sống ngày nay, tư duy sáng tạo là việc được đòi hỏi hầu như trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, các doanh nghiệp cũng vì thế mà luôn sẵn sàng bằng mọi cách tìm ứng viên có lối tư duy sáng tạo, một điều mà sẽ đảm bảo cho doanh nghiệp có thể duy trì hoạt động và phát triển được trong nền kinh tế thị trường có sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Là một người đang làm việc trong một doanh nghiệp nào đó, làm thế nào bạn có thể có được tư duy sáng tạo.

Nhà tuyển dụng
Ngày đăng: 02/08/2016
Vai trò của kỹ năng mềm trong công việc kinh doanh.

Trong cuộc sống hiện đại chúng ta thường xuyên nghe nói đến kỹ năng mềm, điều đó cho thấy kỹ năng mềm đóng một vai trò rất quan trọng và được sử dụng hầu như trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Trong kinh doanh cũng vậy, bạn thử tưởng tượng khi bạn đi gặp khách hàng, bạn chưa kịp ký hợp đồng với khách mà đã làm cho họ nổi giận và bỏ về,… đó chính là vì bạn chưa có kỹ năng mềm để xử lý tình huống đó. Chính vì vậy mà ngày nay có rất nhiều việc làm lương cao đòi hỏi đến việc bạn phải biết đến và sử dụng thành thạo kỹ năng mềm.

Người tìm việc
Ngày đăng: 29/07/2016
Nghề bán hàng và những quan niệm sai lầm.

Bán hàng là hoạt động vô cùng quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và thương mại. Đó là công việc trực tiếp sinh ra lợi nhuận cho doanh nghiệp, đảm bảo doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển. Chính vì vậy mà hiện nay nghề bán hàng vẫn được coi là việc làm hấp dẫn đối với rất nhiều người. Tuy nhiên, với vai trò vô cùng quan trọng như vậy nhưng không phải ai cũng có thể hiểu đúng và đầy đủ bản chất của nghề này cũng như những kỹ năng quan trọng cần có.

Người tìm việc
Ngày đăng: 27/07/2016
“Nhảy việc” quyết định không phải dễ dàng.

Có một điều chắc chắn rằng không phải tất cả chúng ta đều đang có được những công việc phù hợp nhất với bản thân, và để có thể tìm một công việc tốt  đôi khi chúng ta cần phải mạo hiểm “nhảy việc”. Việc thay đổi chỗ làm cho phép chúng ta có cơ hội để tiếp xúc và hiểu kỹ hơn về một công ty nữa, từ đó có thể so sánh và nhận ra đâu là công việc tốt nhất cho mình. Chính vì vậy trên các trang web tìm việc nhanh luôn luôn có nhiều công việc yêu cầu kinh nghiệm để mời gọi chúng ta hãy đến với thử thách mới, hãy đến với vận hội mới.

Người tìm việc
Ngày đăng: 22/07/2016
Ngoại ngữ - nhân đôi cơ hội việc làm cho bạn.

Sự toàn cầu hóa đã và đang diễn ra vô cùng mạnh mẽ, thế giới không còn quá rộng lớn như vốn có mà đang ngày càng trở nên thu hẹp lại bởi các cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật. Người ta đã đưa ra một khái niệm mới đó là “thế giới phẳng”, để khẳng định rằng thế giới đang chuyển mình, đang hội nhập, đang ngày càng thu về một mối. Các công ty đa quốc gia vì thế mà được sinh ra và đang bước vào giai đoạn thịnh vượng nhất. Cơ hội tìm việc làm giờ đây đang vô cùng rộng mở với bất kỳ ai, đặc biệt những người có khả năng về ngoại ngữ.

Người tìm việc
Ngày đăng: 22/07/2016
Bí quyết giao tiếp của những người thành công.

Giao tiếp là hoạt động hàng ngày thường xuyên của con người, nhờ có giao tiếp chúng ta có thể thể hiện bản thân cũng như gửi đi những thông điệp mình muốn cho người đối diện. Trong cuộc sống ngày nay giao tiếp đã trở nên vô cùng quan trọng với bất kỳ ai, đặc biệt là trong công việc, những người thành công luôn luôn sở hữu những bí quyết quan trọng nhất trong giao tiếp. Chính vì vậy trên các trang web tuyển dụng  24h, hầu hết các công việc đều có yêu cầu đến khả năng giao tiếp tốt của ứng viên.

Người tìm việc
Ngày đăng: 21/07/2016
Làm thế nào để khơi nguồn năng lượng bản thân trong công việc?

Trong cuộc sống xung quanh chúng ta luôn luôn có những người thành công mà bạn vô cùng ngưỡng mộ, nếu so sánh họ với những người bình thường thì có lẽ điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất đó là họ luôn hành động. Họ luôn luôn làm mọi việc với một quyết tâm cao cũng như họ luôn sẵn sàng đón nhận mọi kết quả mà không hề sợ hãi. Vậy năng lượng họ có được là do đâu? Có những người thất bại ngay từ khi tìm kiếm việc làm, còn họ, họ đã thành công hết lần này đến lần khác.

Người tìm việc
Ngày đăng: 19/07/2016
Thế mạnh của phái yếu trong công việc

50% số người trên thế gian này là nữ giới, nhưng trong công việc văn phòng phụ nữ chiếm đến gần 70%, điều đó cho chúng ta thấy rằng trong thế kỷ 21 phụ nữ không phải sinh ra để làm nội trợ hay những công việc không đáng quan trọng, mà họ sinh ra là để chung tay đóng góp sức lực vào những sứ mệnh cao cả nhất của loài người. Hiện nay trên các trang web tìm việc làm uy tín hay các diễn đàn tuyển dụng miễn phí, hầu như những công việc khó nhất đòi hỏi trí tuệ và sự khéo léo nhất thì không có phân biệt gì về giới, thậm chí ở nhiều lĩnh vực các nhà tuyển dụng chỉ yêu cầu chọn nữ giới. 

Người tìm việc
Ngày đăng: 18/07/2016
Những điều bạn học được từ nghề Sales.

Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm trên mạng hay bạn vào các trang web việc làm 24h thì các bạn mới hiểu được rằng không một nghề gì được đăng tuyển nhiều như nghề Sales. Hiện nay hầu hết các công ty đều cần đến một đội ngũ Sales có kinh nghiệm, đội ngũ Sales làm việc càng hiệu quả thì càng mang lại được nhiều hợp đồng cho công ty và công ty sẽ ngày càng phát triển. Chính vì vậy mà hiện nay nghề Sales rất được các doanh nghiệp coi trọng, và họ sẵn sàng mở hầu bao để có thể mời về những nhân viên Sales tài năng nhất.

Người tìm việc
Ngày đăng: 18/07/2016
3 nguyên nhân làm bạn thất bại trong mọi việc.

Để có được thành công thì không có ai không trải qua thất bại một lần và trong cuộc sống đôi khi thất bại là điều cần phải có để sau mỗi lần gặp phải chúng ta sẽ mạnh mẽ , trưởng thành hơn. Các bạn trẻ, những người đang đứng trước những cơ hội rất lớn trong công việc, đều đang ấp ủ những dự định thành công. Tuy nhiên chỉ cần một sai lầm nhỏ thôi cũng có thể dẫn đến thất bại, bạn có thể thất bại trong khi tìm kiếm việc làm, thất bại khi đi phỏng vấn hoặc thất bại trong chính công việc đang làm của mình,…

Người tìm việc
Ngày đăng: 17/07/2016
“Nguyên tắc vàng” để thành công khi đi phỏng vấn xin việc.

Có một công việc phù hợp với bản thân là một điều rất quan trọng với  mỗi người chúng ta trong cuộc sống hiện nay, đó dường như là mục tiêu số một đối với các bạn trẻ, những người đang học trong các ngôi trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề,…Và để có thể có được một công việc thì trước tiên bạn phải tìm việc làm, sau đó bạn phải vượt qua một cuộc phỏng vấn đầy khó khăn và thử thách. Một cuộc phỏng vấn mà chiến thắng chỉ dành cho những ai biết vượt lên chính mình.

Người tìm việc
Ngày đăng: 15/07/2016
Làm thế nào để tìm được một công việc phù hợp?

Nghề nghiệp đó là một phần quan trọng nhất trong cuộc sống của chúng ta, nhờ có một nghề mà chúng ta có thể tồn tại và phát triển bản thân, xây dựng gia đình và hoàn thành được những trách nhiệm cao cả của mình. Chính vì vậy đối với các bạn trẻ, tương lai của các bạn có xán lạn hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn có chọn được cho mình một nghề nghiệp phù hợp. Và với cuộc sống hiện đại ngày nay tìm kiếm việc làm không còn là điều quá khó mà thậm chí không còn là “người tìm việc” mà giờ đã trở thành “việc tìm người”.

 

Người tìm việc
Ngày đăng: 11/07/2016
7 điều cần lưu ý và thuộc lòng khi đi phỏng vấn xin việc làm

Bạn muốn có được việc làm tốt để tăng thu nhập và ổn định cuộc sống? Bạn muốn cầm chắc phần thắng khi đi phỏng vấn? Để được như thế bạn cần thuộc lòng 7 điều cần lưu ý như sau

Người tìm việc
Ngày đăng: 24/05/2016
Hướng dẫn tuyển dụng hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng lao động ngày càng cao, đặc biệt trong những tháng đầu năm. Vậy Nhà tuyển dụng đã biết cách tuyển dụng hiệu quả hay chưa?

Nhà tuyển dụng
Ngày đăng: 13/04/2016
Quy định bảo mật

Quy định chi tiết việc bảo mật và sử dụng thông tin trên Vieclams.com

Quy định chung
Ngày đăng: 13/04/2016
Hướng dẫn đăng hồ sơ tìm việc làm

Hướng dẫn chi tiết các bước để đăng Hồ sơ xin việc cho Người tìm việc trên website VieclamS

Quy định chung
Ngày đăng: 09/04/2016
Hướng dẫn đăng tin tuyển dụng cho Nhà tuyển dụng

Hướng dẫn chi tiết các bước để Đăng tin tuyển dụng cho Nhà tuyển dụng trên website VieclamS

Quy định chung
Ngày đăng: 09/04/2016
Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên VieclamS

Hướng dẫn chi tiết quy trình đăng ký tài khoản tại VieclamS.com cho người dùng mới bắt đầu

Quy định chung
Ngày đăng: 09/04/2016
Hướng dẫn xác thực thông tin nhà tuyển dụng

Xác thực thông tin là cách để Nhà tuyển dụng nâng cao uy tín của mình đối với các ứng viên

Nhà tuyển dụng
Ngày đăng: 02/04/2016
Có nên theo cái nghiệp kế toán không ?

Các cụ nói: "Sinh nghề tử nghiệp" vậy theo các bạn có nên theo cái nghiệp kế toán không ?

Người tìm việc
Ngày đăng: 01/04/2016
Những điều bạn cần biết về CV xin việc

CV là viết tắt của cụm từ “Curriculum Vitae”, tức là sơ yếu lý lịch. Đọc đến đây bạn có thể nhầm lẫn nó với Sơ yếu lý lịch tự thuật thường hay bán ở những cửa hàng văn phòng phẩm thông thường.
Bỏ qua các yếu tố khai báo về cha mẹ, người thân…, CV thực chất là một bản tóm tắt về quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc, quá trình nghiên cứu và những kỹ năng chuyên môn của bạn một cách ngắn gọn và đầy đủ.

Người tìm việc
Ngày đăng: 31/03/2016
Xác thực thông tin nhà tuyển dụng

Quy định về việc xác thực thông tin Nhà tuyển dụng được đăng tải trên webiste Vieclams.com

Quy định chung
Ngày đăng: 29/03/2016
Thay đổi chế độ bảo hiểm xã hội từ năm 2016, người lao động được hay mất ?

Nhiều lao động cho rằng, việc đóng bảo hiểm xã hội căn cứ trên lương và phụ cấp, thay vì chỉ dựa trên lương như trước, không mang lại lợi ích cho cuộc sống hiện tại.

Pháp luật lao động
Ngày đăng: 25/03/2016
Giới thiệu - Vieclams.com

Vieclams.com - Trang Tuyển dụng, việc làm miễn phí uy tín và hiệu quả tại Việt Nam với lý tưởng cao đẹp vì một đất nước Việt Nam nói không với thất nghiệp.

Quy định chung
Ngày đăng: 24/03/2016
Thỏa thuận sử dụng

Bạn vui lòng đọc kỹ bản thỏa thuận này, nếu bạn không chấp nhận các điều khoản nêu ra thì không được phép sử dụng website và các dịch vụ kèm theo.

Quy định chung
Ngày đăng: 22/03/2016
Đang cập nhật dữ liệu vui lòng chờ