Bạn chưa có tài khoản?
Đăng kí Quên mật khẩu

Lọc nâng cao

Hỗ trợ 24/7

09-1800-6181

Khu vực người tìm việc

THÔNG TIN NHÀ TUYỂN DỤNG

THÔNG TIN NHÀ TUYỂN DỤNG

Công ty cổ phần phát triển kinh doanh và dịch vụ Việt Star

Địa chỉ: 721 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng
Quy mô: Từ 30 - 50 người
Điện thoại: 05113721599
Website: vieclamquoctevietstar.com
Mô tả: Công ty Việt Star là đại diện chính thức của trường nhật ngữ Taiken, trường Nhật ngữ Toyo (sendai), trường Đại học Tây Nhật Bản (Fukuoka), học viện quốc tế Hana, học viện quốc tế Nitto (Yokohama), trường đại học Kyushi Nichigo GaKim…,Trường đại học Myongji (Yongin), Trường ĐH Daegu (Daegu), Trường Cao đẳng Taekyeung…, đồng thời chúng tôi không ngừng mở rộng liên kết và là đối tác của Tất cả các trường đại học Nhật Bản, Hàn quốc. Công ty đã có Văn phòng đại diện tại Tokyo, Seoul để đảm bảo cung cấp những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất cho các du học sinh.
Việt Star được thành lập bởi ban lãnh đạo là du học sinh của một trong những trường đại học hàng đầu Châu á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore. Với kinh nghiệm đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc nên chúng tôi thấu hiểu những mong muốn, nguyện vọng của các du học sinh khi đi du học và sẵn sàng chia sẻ mọi khó khăn, thuận lợi với các bạn.
Chúng tôi tự hào là đơn vị duy nhất có thành viên trong ban lãnh đạo làm tại phòng tuyển sinh của trường đại học Taiken Nhật Bản (Tokyo) và Trường Đại học Tây Nhật Bản (Fukuoka).
Với tiêu trí đảm bảo quyền lợi của du học sinh về môi trường du học tốt nhất, việc làm ổn định, chất lượng học tập với các khóa học có chi phí phù hợp.
Về lao động : Chúng tôi tự hào là đơn vị có tỉ lệ người lao động đạt phỏng vấn cao nhất nhất với các đối tác doanh nghiệp Nhật Bản.
Du học Nhật Bản và Hàn Quốc với lợi thế nổi trội là chi phí thấp với cơ hôi học tập và công việc làm thêm với thu nhập cao trong khi học và sau khi tốt nghiệp. Sinh viên được đi làm thêm từ 28h/tuần trong thời gian học và mức lương làm thêm trung bình ở Nhật Bản là 25 triệu đồng/tháng và ở Hàn Quốc là 17 triệu đồng/tháng.
Nhật Bản và Hàn Quốc, hai nền kinh tế vững mạnh hàng đầu của châu Á, ngày càng có nhiều trường đại học được liên tục đầu tư và phát triển, ngày càng có nhiều trường Đại học tại châu Á nằm trong top các trường có chất lượng giáo dục cao, cạnh tranh không ngừng với các nước Phương Tây.
Với du học Hàn Quốc, Nhật Bản, các phụ huynh học sinh chỉ cần đầu tư 200-240 triệu đồng cho năm học đầu tiên. Sinh viên vừa học vừa làm trong kỳ học và làm toàn thời gian trong các kỳ nghỉ sẽ tiết kiệm được phần lớn chi phí dành cho sinh hoạt phí và tiền học phí.
Riêng Nhật Bản Kể từ năm 2015 sẽ mở rộng chương trình do chính phủ tài trợ về đào tạo chuyên gia từ các nước đang phát triển. Qua đó, người nước ngoài có thể ở lại Nhật Bản trong thời gian 8 năm thay vì 3 năm như hiện nay.
Cùng VIETSTAR lựa chọn những con đường mới tiết kiệm và hiệu quả thành công cho tương lai của bạn.

Chọn

Nội dung tuyển dụng

Mức lương

Kinh nghiệm

Nơi làm việc

Hạn nộp hồ sơ

Tuyển Sinh Du Học Nhật Bản-hàn Quốc(hỗ Trợ Việc Làm, Hỗ Trợ Vay Vốn)
Công ty cổ phần phát triển kinh doanh và dịch vụ Việt Star
20 - 30 triệu
Chưa có kinh nghiệm
Đà Nẵng
Đang cập nhật dữ liệu vui lòng chờ