Bạn chưa có tài khoản?
Đăng kí Quên mật khẩu

Lọc nâng cao

Hỗ trợ 24/7

09-1800-6181

Khu vực người tìm việc

THÔNG TIN NHÀ TUYỂN DỤNG

THÔNG TIN NHÀ TUYỂN DỤNG

TaxiGroup

Địa chỉ: Số 15 Phạm hùng - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Quy mô: Trên 500 người
Điện thoại: 0439262626
Website: http://tuyenlaixe.com.vn
Mô tả: Là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Quản lý đầu tư và Phát triển - IDMC, có trụ sở tại 15 Phạm Hùng - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội; hoạt động trong lĩnh vực đại lý bán xe ô tô, bảo dưỡng sửa chữa xe ô tô, kinh doanh cho thuê văn phòng và kinh doanh vận tải.
Tháng 6 năm 2008, IDMC chính thức thức ra mắt sản phẩm dịch vụ Taxi mang thương hiệu 3A - 38.57.57.57.
Tên gọi 3A là sự viết tắt của ba chữ An Tâm - An Khang - An Toàn, đó cũng là phương châm hoạt động xuyên suốt của công ty. Với kỳ vọng "Hoàn thiện dịch vụ - Hướng tới thành công" Taxi 3A đã nhanh chóng xây dựng được uy tín và niềm tin cho khách hàng trên địa bàn Thủ đô Hà Nội.
Tháng 10 năm 2010 thương hiệu Taxi Group chính thức ra mắt thị trường Thủ đô nhân kỷ niệm Đại Lễ 1000 năm Thăng Long Hà Nội. Taxi Group là sự kết hợp của 5 hãng Taxi hàng đầu tại Thủ đô, gồm: Taxi 3A, Taxi Hà Nội, Taxi CP, Taxi Tourist, Taxi Jac. Sau sự kêt hợp này, Taxigroup đã trở thành hãng taxi lớn nhất ở Hà Nội với số lượng xe lên đến hơn 3000 chiếc, với 4 xưởng sửa chữa theo tiêu chuẩn của TOYOTA.
Với cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư đồng bộ về thiết bị và công nghệ, với đội ngũ chuyên nghiệp kỹ năng về nghiệp vụ cao và được đào tạo bài bản. Những điều này đã đưa Taxi Group là thương hiệu hàng đầu và có uy tính đối với khách hàng tại Thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận với dịch vụ sang trọng, đẳng cấp đồng nhất cả về mức giá và chất lượng,
Địa bàn hoạt động chính của Taxi Group 3A là toàn bộ khu vực phía Tây Hà Nội với nhiều cơ quan lớn và các khu hành chính, văn hoá và thể thao Quốc gia cũng như các khu đô thị mới phát triển theo quy hoạch của Thủ Đô như: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bảo tàng Hà Nội, Khu Liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình, Hệ thông các siêu thị BigC, Metro,.., Các khu đô thị Mỹ Đình, Trung Yên, Trung Hoà, Dịch Vọng ...
Hiện nay Taxi Group 3A có đoàn phương tiện đời mới, tiết kiệm nhiên liệu với 2 dòng xe:
- Trên 250 xe TOYOTA VIOS LIMO 5 chỗ
- Trên 150 xe TOYOTA INNOVA 8 chỗ.
Với phong cách phục vụ hiện đại, phương thức dịch vụ mới và năng động, Taxi Group 3A đã và đang dần lấy được sự tin tưởng của khách hàng, mang tới cho khách hàng những giá trị mới trong dịch vụ vận chuyển hành khách bằng Taxi tại Thủ đô Hà Nội.
Thông tin liên hệ:
Taxigroup
Địa chỉ: Số 15 Phạm hùng - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Chọn

Nội dung tuyển dụng

Mức lương

Kinh nghiệm

Nơi làm việc

Hạn nộp hồ sơ

Lái xe
TaxiGroup
7 - 10 triệu
Dưới 1 năm
Hà nội
Đang cập nhật dữ liệu vui lòng chờ