Bạn chưa có tài khoản?
Đăng kí Quên mật khẩu

Lọc nâng cao

Hỗ trợ 24/7

09-1800-6181

Khu vực người tìm việc

THÔNG TIN NHÀ TUYỂN DỤNG

THÔNG TIN NHÀ TUYỂN DỤNG

Công ty Cổ phần Du thuyền Năm sao Tuần Châu

Địa chỉ: Phường Tuần Châu, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Quy mô: Trên 500 người
Điện thoại: 0333842368
Website: www.paradisevietnam.com
Mô tả: Được thành lập năm 2007, Paradise Cruises đã phát triển với 09 tàu sang trọng hàng đầu Hạ Long bao gồm 04 Paradise Luxury 17 cabin, 02 Paradise Privilege 3 cabin, 01 tàu cao cấp Paradise Peak 8 phòng và 02 tàu tiếng Paradise Explorer, với hệ thống cầu cảng và sảnh đón tiếp thuận lợi tại bến tàu Tuần Châu.
Ngoài văn phòng chính tại Tuần Châu, Paradise Viet Nam còn có các văn phòng đại diện tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Manila, New Yorks…
Cùng với sự phát triển của đội tàu, Paradise Viet Nam còn mở rộng hoạt động thêm 01 khách sạn Boutique đầu tiên tại Hạ Long với 156 phòng và các dự án mới khác.
Với đội ngũ quản lý và nhân viên bao gồm nhiều quốc tịch khác nhau: Việt Nam, Pháp, Thụy Sĩ, Philippin..., Paradise Viet Nam cam kết cung cấp dịch vụ thân thiện và chuyên nghiệp, những trải nghiệm hoàn hảo và vượt mức mong đợi của khách hàng. Paradise Viet Nam luôn đánh giá cao năng lực của mỗi cá nhân và luôn chào đón tất cả các ứng viên đang tâm huyết tìm kiếm một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiện đại. Chính sách lương, thưởng của chúng tôi được xây dựng mang tính cạnh tranh cao nhằm mục đích thu hút và khuyến khích người lao động gia nhập và cống hiến lâu dài, cùng với chương trình đào tạo hàng năm và liên tục để phát triển tương lai nghề nghiệp của nhân viên.

Chọn

Nội dung tuyển dụng

Mức lương

Kinh nghiệm

Nơi làm việc

Hạn nộp hồ sơ

Nhân viên nhà hàng/ phục vụ cao cấp tại Khách sạn/ du thuyền
Công ty Cổ phần Du thuyền Năm sao Tuần Châu
7 - 10 triệu
Chưa có kinh nghiệm
Quảng Ninh
Trưởng bộ phận Buồng phòng
Công ty Cổ phần Du thuyền Năm sao Tuần Châu
10 - 15 triệu
1 năm
Quảng Ninh
Đang cập nhật dữ liệu vui lòng chờ